Beaubelle là người tiên phong trong lĩnh vực trẻ hóa toàn diện thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và những giải pháp cho sự hài hòa giữa thể xác, tinh thần và linh hồn. BEAU có nghĩa là một người đàn ông đẹp. BELLE có nghĩa là một người phụ nữ đẹp. Beaubelle sẽ mang đến sự hài hòa cho thể xác, tinh thần và linh hồn mà không phân biệt giới tính. Hay nói cách khác, những sản phẩm thương hiệu Beaubelle được dùng cho cả nam và nữ. 

Beaubelle Việt Nam là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu về sự trẻ hóa toàn diện của Thụy Sỹ, và là dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho hệ thống Spa/Salon của nhiều nước trên thế giới.

Beaubelle có mặt tại Việt Nam với mong muốn mang lại cho người phụ nữ Việt Nam một sự lựa chọn mới, một làn gió mới, một xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thấu hiểu điều đó, Beaubelle nghiên cứu và sản xuất những dòng sản phẩm chuyên nghiệp (BB&Labs) dành riêng cho người dân khu vực Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. 

Các sản phẩm của Beaubelle được tinh chế và chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên trồng theo phương pháp hữu cơ, được nghiên cứu & đặc chế phù hợp với từng loại da nên rất an toàn và hiệu quả điều trị. Beaubelle thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe lâu dài, đặc biệt các sản phẩm Beaubelle giúp cơ thể thải độc qua các tế bào da và lỗ chân lông giúp Quý khách hàng thư giãn, giảm stress và ngủ ngon.

 

 
Hiển thị 1 đến 8 của 25 sản phẩm

Sắp xếp:

Hiển thị:

Copyright © 2020 - Spa Miền Nhiệt Đới - Design by i-web.vn

Đang online: 8 | Tổng truy cập: 40858